• Tiếng Việt
  • English
Updating...
Hotline:

0966648123

 
NHẮN TIN

CNC Việt Hàn – Nhà Đại diện chính thức của YAKO tại Việt Nam

YAKO nhà cung cấp điều khiển chuyển động đáng tin cậy nhất thế giới

Ra đời từ năm 1996, đến nay Yako đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường Trung Quốc. Là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong ngành điểu khiển chuyển động và được đánh giá là nhà cung cấp điều khiển chuyển động đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Với nền tảng phát triển vững chắc cùng sự trường tồn hàng chục năm thì Yako đã “đập tan” những hoài nghi gắn mác Trung Quốc.

Trong lĩnh công nghiệp tự động hóa nhắc tới Yako thì không thể không nhắc tới các sản phẩm như: Steper; Close-Loop; Servo-steper; AC servo; điều khiển chuyển động; phụ kiện…

Linh kiện máy CNC của YAKO đạt được nhiều giải thưởng uy tín lớn

  • Hệ thống servo của Yako đã được trao giải thưởng là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.
  • Yako được nhận chứng nhận phần mềm doanh nghiệp tốt nhất 2010
  • Yako - Nhà cung cấp ổ đĩa Steper tốt nhất tại Trung Quốc
  • Chi nhánh Yako từ trung tâm Thâm Quyến mở rộng đến tận Thượng Hải
  • Top 5 danh hiệu sản xuất ổ đĩa tốt nhất tại Trung Quốc
  • Chiến thắng trong giải thưởng giải thưởng chuyển động tốt nhất CMDC 2016.

Năm 2016 đạt giải thưởng là Top Ten doanh nghiệp của Robot Crucial Parts bởi ủy ban đánh giá cho đổi mới sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và các yếu tố khác.

Mới đây, Yako còn cho ra đời một loạt sản phẩm servo-steper. Đây là dòng ổ đĩa mới nhất của Yako – Nó là sự kết hợp của công nghệ điều khiển động cơ DSP 32 bit và công nghệ điều khiển góc công suất do đó giải quyết được hoàn toàn vấn đề mất bước.

Servo-steper có hiệu quả làm giảm nhiệt động cơ, nâng cao hiệu quả xử lí/ độ chính xác của máy cao hơn rất nhiều và giảm tiêu thụ năng lượng. Nó có lợi thế rõ ràng về chi phí so với hệ thống AC servo truyền thống.

Servo-steper còn thích hợp cho mô-me xoắn, thiết bị tự động hóa lớn như robot, máy khắc, đánh dấu máy, máy cắt, plotter, máy cnc, thiết bị lắp ráp tự động.

CNC Việt Hàn – Nhà Đại diện chính thức của YAKO tại Việt Nam

            Sự kết hợp giữa 2 “ông lớn” là: Nhà sản xuất Máy CNC Việt Hàn hàng đầu Việt Nam và Yako góp phần khẳng định CNC Việt Hàn đang đảm bảo được tốt tốc độ và chất lượng của những dòng máy đục gỗ CNC, máy đục tượng CNC, máy cắt plasma CNC đúng như danh hiệu TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU và TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG, DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM đồng thời cũng là sự ghi nhận của cộng đồng trong và ngoài nước với hãng máy CNC uy tín chất lượng này.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CNC VIỆT HÀN

Trụ sở chính: Số 166 Đường Tựu Liệt, Thanh Trì Hà Nội

Đt: (046.260.4263; 09666.48.123)

Website: cncviethan.vn

 

Bài viết liên quan