• Tiếng Việt
  • English
Updating...
Hotline:

0966648123

 
NHẮN TIN

Các sản phẩm phân phối độc quyền

Giới thiệu về Công ty GETE

– CNC Việt Hàn, ngoài sản xuất các sản phẩm chính là các máy CNC trong nước theo tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, còn là đại diện chính thức và duy nhất của hãng GETE thuộc tập đoàn PMSK Group tại Việt Nam. Phân phối các sản phẩm máy CNC cao cấp: hút chân không, thay dao tự động, máy CNC 4 trục, 5 trục , máy CNC điêu khắc tượng đá dạng đứng, các trung tâm gia công CNC làm thiết bị vệ sinh bằng đá, cắt và bo cạnh đá…

– Công ty  GETE  thuộc tập đoàn PMSK Group là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm máy CNC chất lượng cao và hiện đại xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Toàn bộ các sản phẩm máy của GETE -PMSK được sản xuất theo chuẩn chất lượng CE ( Chuẩn chất lượng của EU, Châu Âu) và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Giới thiệu về Công ty PMSK

Công ty GETE thuộc tập đoàn PMSK Group là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm máy CNC chất lượng cao và hiện đại xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Toàn bộ các sản phẩm máy của GETE -PMSK được sản xuất theo chuẩn chất lượng CE ( Chuẩn chất lượng của EU, Châu Âu) và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Giới thiệu về SKMNC

Xike CNC Equipment co., LTD., Được thành lập vào năm 2009, trụ sở chính đặt tại tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc, là công ty sản xuất các dòng máy CNC, trung tâm gia công chế biến gỗ, máy khắc chế biến gỗ, máy khắc đá, máy cắt CNC, sản xuất đồ nội thất, vỉ cửa ván, nghiên cứu và phát triển dây chuyền sản xuất, sản xuất và bán hàng lĩnh vực công nghệ cao. Nhà máy của Xike CNC Equipment co., LTD nằm ở Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, có diện tích 12000m2, sử dụng hơn 200 nhân viên và có đội ngũ nghiên cứu phát triển công nghệ chất lượng cao cùng năng lực sản xuất ở trình độ cao.